Trải nghiệm 5 thương hiệu bán tinh dầu sả chanh chất lượng cao nhất

Tinh dầu sả chanh là lọ tinh dầu “thần dược” của rất nhiều người. Nhưng đã ai nói với bạn về những địa điểm mua tinh dầu uy tín chưa? Dưới đây là top 5 thương hiệu bán tinh dầu sả chanh chất lượng giúp bạn tự tin hơn với lọ tinh dầu của mình. 

Tinh dầu Huỳnh Gia

Tinhdauhuynhgia.com được biết như là địa chỉ bán tinh dầu uy tín nhất. Với hàng loạt các loại tinh dầu khác nhau, HuynhGia mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt nhất. Tinh dầu sả chanh được xem là một loại tinh dầu bán đắt nhất tại đây. Cam kết 100% nguyên chất, không pha loãng với nước và thậm chí được sử dụng cho cả ẩm thực. 

Tinh dầu Huỳnh Gia

Mức giá tham khảo:

10ml110,000vnđ
20ml200,000vnđ
30ml250,000vnđ
50ml400,000vnđ

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Website: tinhdauhuynhgia.com

SĐT: 0902. 973. 817 

Tinh dầu idangcap

Với lời cam kết hoàn tiền 1000% nếu như tinh dầu kém chất lượng – idangcap đã làm nên tên tuổi của mình trong thị trường tinh dầu. Nhắc đến tinh dầu thiên nhiên, không ai không nhắc về idangcap. Idangcap nổi tiếng với việc cung cấp nguồn tinh dầu với xuất xứ rõ ràng và minh bạch. Tinh dầu sả chanh cũng là 1 trong hàng loạt các sản phẩm đảm bảo tại đây. Tinh dầu thiên nhiên tại idangcap được hãng cam kết bảo hành đến giọt cuối cùng. Chính vì vậy, cầm lọ tinh dầu của idangcap trên tay bạn hoàn toàn tự tin rằng đây chính là lọ tinh dầu thiên nhiên nguyên chất không lẫn vào đâu được. 

Tinh dầu idangcap

Mức giá tham khảo: 10ml 90,000vnđ

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Website: https://idangcap.vn/

SĐT: 0902 973 817 

Tinh dầu Hakufarm

Tinh dầu sả chanh Lemongrass nguyên chất thơm mùi sả tươi mát chính là những lời giới thiệu thật sự tuyệt của Hakufarm. Hakufarm – thương hiệu bán tinh dầu nguyên chất nổi tiếng. Đây cũng là thương hiệu với hàng loạt các loại tinh dầu thiên nhiên như: tinh dầu hoa hồng, tinh dầu quế, tinh dầu cam…đi vào lòng người. 

Thật dễ để nhận thấy Hakufarm trên thị trường vì độ lan tỏa của nó cũng khá rộng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi  mua tinh dầu tại đây. Vì kênh phân phối cùa Hakufram cũng khá rộng với những cam kết chất lượng đảm bảo. 

Tinh dầu Hakufarm

Mức giá tham khảo: từ 105,000vnđ-495,000vnđ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Website: https://hakufarm.vn/

SĐT: 0938 13 0938 

Tinh dầu Queen Oils

Queen Oils – một thương hiệu đình đám trong thị trường tinh dầu. Với những thành quả mà Queen Oils đã và đang mang lại, người dùng hoàn toàn tin tưởng vào thương hiệu này. Tinh dầu sả chanh nằm trong top các loại tinh dầu bán chạy nhất tại Queen Oils. Được giới thiệu với những thành phần lành tính và hương thơm tinh tế, tinh dầu sả chanh tại Queen Oils mang đến một trải nghiệm đáng giá và hữu ích cho người dùng.

Tinh dầu Queen Oils

Queen Oils cam kết và tự hào là đơn vị cung cấp tinh dầu Sả Chanh nguyên chất 100% tại TPHCM. Với đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc tinh dầu, an toàn cho sức khỏe và xứng đáng là nơi để bạn tin tưởng và lựa chọn. 

Đồng thời, sản phẩm cũng được chứng nhận chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 cấp phép ngày 22/8/2019. Đây chính là những tiêu chí đảm bảo để bạn hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn Queen Oils. 

Mức giá tham khảo: 100ml: 370,000vnđ

Tinh dầu greenaroma

Greenaroma được biết đến như là nơi cung cấp các loại tinh dầu có nguồn gốc từ Pháp và Bỉ cam kết về chất lượng đối với người dùng. Được giới thiệu rất kỹ càng, tinh dầu sả chanh xuất xứ từ Greenaroma có nguồn gốc từ những cây sả Tây Ấn và vỏ chanh sần (lime) – công thức làm nên một loại tinh dầu chất lượng. 

Tinh dầu greenaroma

Đặc biệt, tinh dầu nguyên chất tại Greenaroma có chứng nhận quốc tế uy tín của bên thứ 3 độc lập. Điều này chưa có một hãng tinh dầu nào tại Việt Nam công bố. 

Mức giá tinh dầu chanh sả tại Greenaroma có phần đắt hơn vì đây là tinh dầu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Tinh dầu được chiết xuất tại Việt Nam sẽ có mức giá thấp hơn.

Mức giá tham khảo:

50ml180,000vnđ
100ml300,000vnđ
500ml1,300,000vnđ

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: Lầu 2, số 1A Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: (028) 6651 6777

Website: https://www.greenaroma.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *