Có nên sở hữu tinh dầu hương thảo Milaganics?

Milaganics là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc sắc đẹp một cách toàn diện, sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Trong đó, tinh dầu hương thảo Milaganics là một dòng sản phẩm rất được người dùng tin tưởng và lựa chọn. Vậy, bạn có nên sở hữu lọ tinh dầu của Milaganics hay không? Cùng Vilis tìm hiểu kỹ hơn về tinh dầu hương thảo của Milaganics nhé!

Tinh dầu hương thảo Milaganics

1. Tinh dầu hương thảo là gì?

Cây hương thảo có tên tiếng Anh là Rosmarinus Officinalis. Đây là một loại cây được sống raast nhiều ở Địa Trung hải, Nam Âu châu và Tây Á trước đây. Sau nhiều cuộc thí nghiệm, người ta đa chứng minh được rằng cây hương thảo đem đến rất nhiều lợi ích. Tinh dầu hương thảo từ đó ra đời. Được chiết xuất từ lá và hoa của cây hương thao. Qua phương pháp chưng cất hơi nước, ta được lọ tinh dầu đắt giá.

Tinh dầu hương thảo có mùi thơm tựa mùi gỗ, khi ngửi cảm giác rất tươi xanh và thanh lọc. Ngoài hương thơm là sức mạnh đặc biệt riêng, tinh dầu hương thảo còn nhiều công dụng dành cho sức khoẻ và sắc đẹp.

Tinh dầu hương thảo Milaganics có xuất xứ tại Ấn Độ nhưng sản xuất tại Việt Nam. Điều này không làm giảm đi chất lượng vốn có cuả tinh dầu.

2. Thành phần của tình dầu hương thảo Milaganics

Tinh dầu Milaganics được chiết xuất 100% từ lá và cành của cây hương thảo. Bằng phương pháp chưng cất hơi nước tự nhiên, không hoá chất và chất bảo quản. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho người dùng. Tuy nhiên, chính vì vậy, tinh dầu này có hạn sử dụng không quá dài.

Một điều đang quán tâm, hầu hết các thành phần của tinh dầu hương thảo là do các hợp chất chống oxy hoá của nó tạo nên. Những thành phần đó có thể là: Carnosol, axit carnosic, axit ursolic…Điều này khiến tinh dầu hương thảo trở nên đáng có hơn bao giờ hết.

3. Công dụng của tinh dầu hương thảo Milaganics

3.1 Ngăn ngừa rụng tóc

Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, ở tinh dầu hương thảo của Milaganics có một thành phần có thể ngăn ngừa sự rụng tóc. Điều này càng rõ ràng hơn khi áp dụng đối với nam giới.  Thành phần này ngăn ngừa các thành phần tấn công vào nang tóc và làm cho tóc rụng vĩnh viễn.

3.2 GIảm đau đầu, tăng trí nhờ và khả năng tập trung:

Tinh dầu hương thảo Milaganic có khả năng làm lưu thông lượng máu lên não khá tốt. Đồng thời, hương thơm của tinh dầu này còn có khả năng thư giãn, giúp đầu óc tập trung và giảm bớt căng thẳng. Tình trạng rất hay gặp phải nếu các mạch máu vào não không có lưu lượng tuần hoàn tốt.

3.3 Điều hoàn tuần hoàn máu:

Như đã đề cập từ bài trước, cây hương thảo cso tác dụng khá tố ttrong việc điều hoàn tuần hoà máu, làm tăng huyết áp thấp và hiệu quả trong quá trình điều trị các hiện tượng ngất, mệt mỏi do tuần hoàn yếu.

3.4 Giúp phấn chấn tinh thần, lạc quan trong mọi suy nghĩ:

Tinh dầu hương thảo Milaganics có khả năng kích thích hoocmon thư giãn tốt ở con người. Đồng thời, nhờ hương thơm khác lạ và khó để trộn lẫn, tinh thần nhanh chóng được thư giãn. Với mùi hương nhẹ nhàng, thư thái như mùi gỗ mới, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác bình yên khi tiếp xúc với tinh dầu hương thảo.

4. Cách sử dụng tinh dầu hương thảo

4.1 Ngăn ngừa rụng tóc:

Nhỏ khoảng 1-2 giọt tinh dầu Milaganics vào dầu gội và gội bình thường.

Giảm đau đầu, tăng trí nhớ: Có thể cho khoảng 4-5 giọt tinh dầu vào lòng bàn tay, sau đó xoa nhẹ cho tinh dầu được ấm và massage nhẹ nhàng lên vùng thái dương. Hành động này được lặp đi lặp lại sẽ giúp máu lên não được lưu thông tốt hơn.

4.2 Thư giãn đầu óc:

Cách tốt nhất là hãy thực hiện máy xông tinh dầu. Chỉ cần cho từ 2-3 giọt tinh dầu hương thảo Milaganics vào trong máy. Máy khuếch tán tinh dầu vào không khí và giúp chìm vào không gian thật sự bình yên. Điều này góp phần vào việc thư giãn đầu óc mang lại những giờ phút lắng đọng và khoẻ khoắn nhất cho tinh thần.

5. Cách bảo quản tinh dầu hương thảo Milaganics

  • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh năng trực tiếp.
  • Nên bảo quan tinh dầu ở nơi có nhiệt độ bình thường, không để ngấm nước, hoặc các tạp chất khác rơi vào tinh dầu. Điều này sẽ làm thay đổi mùi vị và tinh chất vốn có của tinh dầu.
  • Luôn đóng chặt nắp tinh dầu, không được để hở.

Tinh dầu hương thảo Milaganics là dòng tinh dầu chất lượng để mua. Mialaganics cũng là thương hiệu có tiếng trong ngành tinh dầu. Đây cũng được xem là lựa chọn hàng đầu của những người sành tinh dầu. Do đó, hãy yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản xuất để sở hữu cho mình một em tinh dầu hương thảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *