Máy phun sương tạo ẩm Sazo SZ-X1 có tốt không?

Máy phun sương tạo ẩm – công nghệ hiện đại này đang là xu hướng của rất nhiều người. Tưởng tượng căn phòng của bạn trở nên sang trọng và đầy sự mê hoặc nhờ bằng một chiếc máy phun sương. Hôm nay, cùng Vilis tìm hiểu về máy khuếch tán phun sương tạo ẩm Sazo SZ-X1 nhé! Để cùng chiêm ngưỡng xem, đây có thật sự là một chiếc máy phun sương tốt. 

Công dung của máy phun sương

Nói đến công dụng thì hẳn ai cũng biết về những điều diệu kỳ mà chiếc máy này mang lại. Cũng giống như các loại máy khuếch tán tinh dầu khác. Máy phun sương mang đến những trải nghiệm hữu ích cho người dùng. Với những tính năng hoạt động siêu hiệu quả, các phân tử nước được làm ẩm nhờ chế độ phun sương. Phân tử nước chứa luôn các phân tử tinh dầu. Mùi hương tinh dầu nhanh chóng lan tỏa vào môi trường. Điều này giúp căn phòng của bạn trở nên thơm hơn.

NGoài ra, không khí xung quanh luôn được thanh lọc, sạch vi khuẩn. Chiếc máy mang lại cho người dùng những giây phút thư gian và thoải mái nhất. 

Những ưu điểm khó bỏ qua của máy phun sương. 

Chế độ âm thanh:

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của chiếc máy Sazo SZ-X1 chính là không tạo ra tiếng ồn. Cho dù bạn bật máy ở bất cứ chế độ nào, thì máy vẫn lặng thinh tỏa hương thơm.  

Chiếc máy Sazo SZ-X1 chính là không tạo ra tiếng ồn..

Dung tích:

Một điểm cộng thứ 2 luôn và được gọi là điểm cộng tốt đó chính là dung tích nước. Với 4 lit chó một chiếc máy phun sương, Sazo SZ-X1 tạo nên điểm nhấn thật sự không thể bỏ qua. Bạn chẳng cần phải thức dậy liên tục để thay nước cho những loại máy nhỏ. Bạn có thể ngủ nguyên đêm và nguyên ngày vẫn cảm thấy hương thơm ngào ngạt khắp phòng. 

Ngoài ra, máy còn chưa bộ khung rất dễ vệ sinh. Mọi thứ trở nên đơn giản, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Không quá khó để bạn có thể thao tác trên một chiếc máy công nghệ hiện đại như thế này. 

Với dung tích 4 lít, máy hoàn toàn phù hợp với những căn phòng với 35-40 m vuông.  Hơn nữa, máy phun sương tạo ẩm Sazo SZ-X1 còn có thể thay thế cho các máy điều hòa đời cũ. Nó hoàn toàn giúp căn phòng bạn trở nên ẩm mát hơn, giúp không khí không bị khô. 

Chất liệu:

Toàn bộ các chi tiết của máy phun sương tạo ẩm Sazo SZ-X1 đều sử dụng nhựa như ABS, PET, PP – những loại nhựa căn bản và tốt. 

Các phím chức năng:

Máy có màn hình hiển thị các thông tin chức năng rất hiện đại. Trong đó bao gồm các nút  bấm cảm ứng như tắt mở máy, các chế độ ẩm (từ 35 đến 85). Chế độ phun sương với 3 cấp độ giúp người dùng tùy chọn phù hợp với nhu cầu. Nút hẹn giờ để tắt khi cần thiết. 

Máy có màn hình hiển thị các thông tin chức năng rất hiện đại.

Chế độ phun icon âm: Máy phun sương tạo ẩm Sazo SZ-X1 có chế độ này là điểm khác biệt thú vị. Hãng nhắc đến với chức năng này, các hạt nước nano có thể giúp vô hiệu hóa phần nào các tác nhân gây bệnh. GIúp không khi được thanh lọc, chốc mốc, chống mùi.

Ngoài ra chúng ta có thể hoàn toàn theo dõi mực nước còn lại qua một vạch trong suốt bên ngoài. 

Chế độ phun icon âm

Thêm vào đó, bộ phận hoạt động thoát hơi nước và nước thải của máy, bạn hoàn toàn có thể bỏ thêm một số thứ có hương thơm. Ngoài tinh dầu, mẹo là mọi người thường hay bỏ vỏ chanh, vỏ quýt để khi hơi lên sẽ mang theo tinh dầu thơm của 2 loại này, giúp cho căn phòng được thơm hơn. 

Có thể đặt vỏ cam trên phần đầu máy

Trên đây là một vài review đã được tham khảo từ các nguồn.  Nhìn chung, máy phun sương tạo ẩm Sazo SZ-X1 khá tốt. Với những tính năng trên, chắc chắn sẽ là một gợi ý thích hợp nếu bạn cần một máy phun sương. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *